Hướng dẫn đi xe bus Phú Quốc

Xe bus Phú Quốc không giống như những xe bus tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh có nhiều tuyến cố định chạy cách nhau liên tục. Và khách hàng được lên xuống nhiều trạm khác nhau. Sau đây tourdaophuquoc.vn xin chia sẽ kinh nghiệm cũng như hướng dẫn du khách cách đón xe miễn phí đi tham quan du lịch.

Mua vé vui chơi tại Phú Quốc

Đại lý bán vé Lâm Hải là đại lý chính thức cấp I tại Phú Quốc. Chuyên bán vé tham quan VinWonders, Vinpearl Safari, Grand World Phú Quốc, Khu Du Lịch Hòn Thơm Phú Quốc….

Một số lưu ý khi đi xe buýt du lịch Phú Quốc

Lưu ý khi đi xe VinBus

  1. Đối với Vinbus du khách đón xe để đảm bảo độ chính xác thời gian xe qua trạm. Tìm kiếm trạm xe gần nơi bạn đứng nhất. Du khách nên cài app Vin Bus để tra cứu lộ trình buýt.
  2. Xe VinBus có sức chứa tối đa là 65 ghế; trong đó có 30 ghế có ghế ngồi và 35 chỗ đứng. Du khách khi di chuyển xe VinBus nên lưu ý. Quãng đường đến Grand World gần 30km. Thời gian chạy xe mất 60 phút. Nếu có người già hay bé nhỏ lên xe lúc xe đã gần đầy thì bạn nên đợi chiến bus tiếp theo.

Xem thêm: >>> Lịch trình xe bus Vinpearl Phú Quốc >>>

Lưu ý khi đi xe bus SunWorld

  1. Chuyến bus sớm nhất đón khách đi khu du lịch Hòn Thơm là 8h30. Thời gian xe chạy mất 60 phút. Nhưng so với di chuyển bằng phương tiện tự túc bạn chỉ mất tầm 30 phút di chuyển. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể chọn phương án Thuê xe du lịch Phú Quốc

Xem thêm: >>> Xe bus SunWorld Phú Quốc 2023 >>>

Câu hỏi thường gặp khi đi xe bus miễn phí ở Phú Quốc

Khách lên xe từ Trạm Sân Bay hoặc các Trạm Khách của xe VinBus hoặc SunWorld Bus thì có thể xuống các trạm đón khách trên đường xe chạy được không?

Xe VinBus hay SunWorld Bus nhằm phục vụ mục tiêu cho khách lên Grand World hoặc Khu du lịch Hòn Thơm (Địa Trung Hải).Và chiều ngược lại. Nên không du khách không xuống với chặng đón và lên với chặng trả ạ!

Có cần mua vé tham quan các khu du lịch của Vinpearl hoặc SunWorld mới được lên xe không?

Buýt Phú Quốc có 2 loại xe VinBus và SunWorld. Cả 2 loại bus này du khách không phải mua vé xe bus. Cũng như không phải xuất trình vé tham quan tại khu du lịch cho tài xế hoặc nhân viên xe buýt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.

Scroll to Top

Real Deals

Đăng ký ngay để được nhận thông tin khuyến mãi

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon